Hiếu Long – Chuyên cung cấp dây giềng lưới đánh cá chất lượng số 1 Việt Nam

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chất lượng cao đánh bắt cá. Hiếu Long là đơn vị chuyên cung cấp dây giềng lưới đánh cá chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Dây giềng lưới đánh cá là một trong những dòng sản phẩm được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong các ngành nông, lâm, ngư nghiệp hiện nay. Chúng mang đến những tiện ích đầy bất ngờ về hiệu quả làm việc cũng như an toàn cho ngư dân. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một sản phẩm như vậy hãy đến với Hiếu Long. Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chất lượng cao đánh bắt cá, Hiếu Long là đơn vị chuyên cung cấp dây giềng đánh cá chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Đặc điểm của dây giềng lưới đánh cá

Dây giềng lưới đánh cá là một trong những loại dây sở hữu sức chịu lực rất cao. Chính vì thế, dây giềng đánh cá được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các lĩnh vực nông, lâm và ngư nghiệp. Loại dây này đa số sẽ có chiều dài khoảng 200m/1 cuộn. Ngoài ra, dây cũng sẽ được đóng gói tuỳ theo từng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Dòng sản phẩm được thiết kế từ các chất liệu phổ biến như: polypropylene, polyethylene, uv,… Những chất liệu này khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành các sợi dây chắc chắn đan xen lại với nhau, tạo độ bền chắc. Chính vì điều này mà dây giềng đánh cá có sức bền chịu lực vô cùng tốt.

Màu sắc của loại dây giềng lưới đánh cá cũng rất đa dạng và phong phú: nâu, đen, trắng,… Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà nhà sản xuất sẽ cung cấp những mẫu sản phẩm có màu sắc khác nhau. Nói chung, chúng đa dạng về sản phẩm, mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của dây giềng đánh cá

cung cấp dây giềng lưới đánh cá
cung cấp dây giềng lưới đánh cá

Với những đặc điểm cấu tạo như trên, dây giềng đánh cá sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

  • Trọng lượng của dây giềng đánh cá vô cùng nhẹ và có khả năng nổi được trên bề mặt nước.
  • Dây giềng đánh cá sở hữu độ bền khá cao, có khả năng chống lại sự bào mòn do nước và thời gian gây ra.
  • Tuổi thọ của dây giềng đánh cá tương đối cao, dùng được lâu và ít khi gặp sự cố.
  • Dây giềng đánh cá có khả năng chống lại tia uv cực tím, ít khả năng bị bào mòn và mục rữa.
  • Dây giềng đánh cá có khả năng chịu được nhiệt độ cao, hoàn toàn không bị thấm dầu. Đặc biệt, dây giềng đánh cá sẽ không bị hoà tan bởi bất kỳ loại dung dịch hoá chất tẩy rửa nào.
  • Độ bền và bám dính của dây giềng đánh cá tương đối cao. Vì thế mà dây giềng đánh cá có khả năng chịu được sức lực kéo cao, không lo bị đứt.

Ứng dụng của dây giềng lưới đánh cá

cung cấp dây giềng lưới đánh cá
cung cấp dây giềng lưới đánh cá

Với những ưu điểm đã nêu ở trên, chắc chắn dây giềng đánh cá được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống, đặc biệt là trong các lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp. Cụ thể là:

  • Dùng để đánh bắt thuỷ hải sản hiệu quả, mang lại năng suất lớn.
  • Dây giềng đánh cá có ứng dụng trong việc sử dụng làm dây buộc tàu, sử dụng làm dây neo đậu của tàu đánh bắt.
  • Trong các lĩnh vực như nông và lâm nghiệp, dây giềng đánh bắt cá còn có thể được sử dụng với mục đích làm lưới để trồng rau sạch trong địa điểm nhà kính. Dây giềng còn có thể sử dụng để buộc gỗ, vận chuyển đồ đạc và có khả năng làm cáp treo.
  • Dây giềng đánh cá hiện nay cũng được người ta ứng dụng trong việc vận chuyển những đồ đạc nặng, hàng hoá, hoá chất nguy hiểm. Ngoài ra, dây giềng đánh cá còn được sử dụng trong cả lĩnh vực thể dục thể thao.

Địa chỉ cung cấp dây giềng đánh cá uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường không thiếu những nơi cung cấp dây giềng đánh cá. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng đối với những người làm nông, lâm, ngư nghiệp. Để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp dây giềng đánh cá sỉ uy tín.

Hiếu Long chính là đơn vị chuyên cung cấp dây giềng lưới đánh cá chất lượng số 1 Việt Nam. Sở hữu rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đánh bắt cá uy tín, Hiếu Long tự tin rằng luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm dây giềng đánh cá của chúng tôi luôn phong phú và rất đa dạng về chủng loại. Khách hàng có thể tự do lựa chọn những mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hiện nay, Hiếu Long đã nhận được rất nhiều những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dây giềng chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Khách hàng có thể mua dây giềng lưới đánh cá để phục vụ cho nhiều mục đích. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Hiếu Long để được chúng tôi tư vấn và giải đáp hết thắc mắc về sản phẩm, đồng thời báo giá chính xác. Hiếu Long luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay