Bảng giá dây giềng lưới đánh cá mới nhất năm 2020

Bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá

dây giềng lưới đánh cá là một trong những ngư cụ không thể thiếu của ngư dân. Đây là một trong số ít các loại ngư cụ được quy định về giá cả, thuế trong quy định của cục thuế hải quan. Cùng tìm hiểu bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá chi tiết nhất.

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, ngư nghiệp đang có sự chuyển biến mạnh mẽ bằng việc áp dụng những ngư cụ đánh bắt hiệu quả. Trong danh mục ngư cụ được sử dụng phổ biến hiện nay thì không thể nhắc tới dây giềng lưới đánh cá. Đây là một trong số ít dụng cụ ngư cụ phải chịu thuế từ cục hải quan. Vậy giá ngư cụ này khi về tay ngư dân sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá chi tiết nhất năm 2002 nhé.

Bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá
Bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá

 

Yếu tố tác động đến định giá dây giềng lưới đánh cá

Dây giềng lưới đánh cá đang được xem là ngư cụ quan trọng, không thể thiếu của ngư dân Việt hiện nay. Thị trường dây giềng lưới chưa được phổ biến như những dụng cụ ngư cụ khác, do vậy việc định giá sản phẩm chính xác còn khá khó khăn. Việc định giá sản phẩm không phải là điều dễ dàng, bởi có rất nhiều yếu tố tác động đến việc định giá dây giềng lưới tại thị trường Việt Nam.

Dưới đây, Hiệu Long sẽ chia sẻ đến cho quý khách hàng những yếu tố tác động đến việc định giá bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá.

Nguyên liệu sản xuất dây giềng lưới đánh cá

Trước hết, dựa vào nguyên liệu sản xuất dây giềng lưới để quyết định giá cả. Hiện nay, dây giềng lưới được phân loại từ cơ bản cho đến cao cấp. Trong đó, nguyên liệu sản xuất chủ yếu là dây giềng chì, trong đó có hai loại dây giềng chì lắp xích và dây giềng mềm. Bên cạnh đó còn có dây giềng lực, dây giềng trống hay dây giềng thắt miệng.

Nguyên liệu sản xuất càng chất lượng thì giá thành sẽ càng cao hơn. Trong các loại trên thì dây giềng chì bên cạnh dây thừng tạo bên ngoài thì cần có chì, thiết kế hệ thống kèo lùa cho nên giá thành sẽ cao hơn giây giềng thắt miệng hoặc dây giềng trống.

Thuế giá trị dây giềng lưới đánh cá tại cửa khẩu hải quan

Theo quy định của thuế hàng hóa thì dây giềng chì là ngư cụ phải chịu mức thuế giá trị gia tăng 5% mức thuế kinh doanh theo hướng dẫn tại Thông tư 219/2013/TT-BTC. Do vậy, mà khi định giá sản phẩm, để tránh trường hợp thua lỗ khi kinh doanh thì người bán hàng sẽ tính phần mức thuế này vào giá bán ra cho người tiêu dùng ở mọi loại dây giềng.

Nhu cầu sử dụng dây giềng lưới đánh cá

Nhu cầu sử dụng theo thời điểm của ngư dân Việt cũng là yếu tố tác động đến thị trường giá cả dây giềng. Tùy vào thời điểm mà giá thành dây giềng bán ra thị trường sẽ khác nhau. Thời điểm hoạt động đánh bắt diễn ra bình thường, không đúng mùa thu hoạch thì giá bán ra sẽ mềm, thấp hơn.

Còn vào thời điểm cuối năm, vào mùa thu hoạch hải sản hay dịp nhu cầu sử dụng, xuất khẩu hải sản tăng nhanh thì nhu cầu dùng lớn giá dây giềng sẽ tăng nhanh, tăng nhiều hơn bình thường.

Địa chỉ phân phối dây giềng lưới đánh cá

Một yếu tố không kém phần quan trọng để định giá dây giềng lưới đánh cá chính là địa chỉ cung cấp sản phẩm. Hiện nay so với thị trường lưới đánh cá hay ngư cụ khác thì dây giềng chưa bắt kịp đường đua. Tuy nhiên, cũng có một số đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dây giềng và các đơn vị về giá thành có sự chênh lệch. Tại sao lại có sự chênh lệch đó?

Trước hết, do thương hiệu kinh doanh của đơn vị đó là lâu năm hay là mới. Tiếp theo là số lượng hàng hóa ngư cụ, sản phẩm bán ra ổn định hay thấp. Và không thể không kể đến vị trí kinh doanh và chiến lược marketing cho sản phẩm.

Những đơn vị có sự đầu tư bài bản, chất lượng thì một phần khoản chi phí này sẽ được tính vào giá dây giềng lưới đánh cá. Hiếu Long là một trong những đơn vị cung cấp dây giềng lưới đánh cá uy tín, chất lượng và bình ổn nhất hiện nay.

Bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá Hiếu Long

Như đã phân tích ở trên thì để định được bảng báo giá dây giềng lưới đánh cá chính xác thì không phải là điều đơn giản. Đơn vị bán dây giềng lưới đánh cá chủ yếu hiện nay dựa vào độ dài khách cần mua, kết hợp với đó sẽ là loại dây giềng. Hiện nay, trên bảng giá chung có những loại dây giềng lưới sau:

        Dây giềng lưới chì lắp xích: có giá mắc nhất lên đến 4 – 5 triệu/cuộn

        Dây giềng lưới chì mềm

        Dây giềng trống gồm dây giềng trống phao và giềng trống chì nối

        Dây giềng lực hông

        Dây giềng thắt miệng

Giá dây giềng hiện nay sẽ giao động từ vài trăm cho đến vài triệu tùy số lượng khách mua và loại dây giềng. Để biết chính xác về giá dây giềng cần mua khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Hiếu Long để được báo giá và tư vấn chính xác nhé.

Như vậy, bài viết trên đây Hiếu Long đã cung cấp đến cho khách hàng những thông tin cần biết về giá lưới dây giềng lưới đánh cá trên thị trường ngư cụ hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá ngư cụ cũng như tìm được địa chỉ mua lưới ngư cụ uy tín, chất lượng. Hiếu Long đồng hành cùng ngư dân Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay